Trang chủ / Tin tức xe / Dàn xe siêu sang của vua Thái Lan đã sử dụng

Dàn xe siêu sang của vua Thái Lan đã sử dụng

Dàn xe siêu sang của vua Thái Lan đã sử dụng

Maybach 62 có vẻ như là chiếc xe yêu thích lúc sinh thời của Nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej khi người ta hay bắt gặp ông sử dụng mẫu siêu sang này di chuyển tại đất nước của mình.

Đi theo hộ tống ông và chiếc Maybach 62 Limousine là đội xe sang Mercedes-Benz S-Class cùng với BMW 5-Series.

Dàn xe siêu sang của vua Thái Lan đã sử dụng

Chiếc Maybach 62 Limousine yêu thích của Nhà vua Thái Lan – Ảnh: The richest celebrities

Maybach 62 Limousine là chiếc siêu sang mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu với nội thất sang trọng bậc nhất cùng nhiều trang bị hiện đại, tối tân. Chiếc “xế cưng” của Nhà vua Thái Lan được trang bị động cơ V12 tăng áp kép cho công suất cực đại lên tới 550 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong chưa đầy 5,4 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 250km/h.

Không chỉ sử dụng Maybach 62 Limousine, Vua Thái Lan còn sở hữu 2 mẫu siêu sang thương hiệu Rolls-Royce là Phantom VI và Silver Spur Limousine. Bên cạnh đó, vào ngày sinh nhật 85 tuổi năm 2012, chiếc Volkswagen Caravelle T5 phiên bản limousine của Nhà vua Thái Lan di chuyển chậm rãi trên đường phố, đưa ông đi chào dân chúng. Trước đó, cũng vào dịp sinh nhật năm 2009, ông lại sử dụng một chiếc Cadillac DTS mui trần sang trọng.

Dàn xe siêu sang của vua Thái Lan đã sử dụng

Rolls-Royce Silver Spur Limousine – Ảnh minh họa

Dàn xe siêu sang của vua Thái Lan đã sử dụng

Nhà vua xuất hiện trước dân chúng trên chiếc Cadillac DTS mui trần sang trọng màu kem.

Ngoài những mẫu xe sang thuộc sở hữu của nhà vua, đội xe Hoàng gia Thái Lan vô cùng hùng hậu, nổi bật với những mẫu xe sang từ Đức như Mercedes-Benz E-Class, S-Class, BMW 5-Series, 7-Series và các mẫu xe sang khác như Lexus LS460L, Mercedes-Benz E55 AMG.

. .

Check Also

Mổ xẻ siêu xe Bentley Mulsanne speed màu cam giá 30 tỷ độc nhất Việt Nam

Chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne màu cam mới cứng phiên bản model 2015 được nhập khẩu về Việt Nam hơn 2 tháng và đang rao bán với giá khoảng 30 tỷ đồng. Đáng chú ý chiếc xe siêu sang này có màu cam cực độc.