Trang chủ / Kiến thức về xe / Cư dân mạng dậy sóng với ông Tây rửa kính miễn phí cho lái xe Việt

Cư dân mạng dậy sóng với ông Tây rửa kính miễn phí cho lái xe Việt

Cư dân mạng dậy sóng với ông Tây rửa kính miễn phí cho lái xe Việt

Những hình ảnh một ông Tây kiên trì đứng lau kính xe miễn phí cho các lái xe khi đi qua tuyến đường Âu Cơ đoạn giao cắt lên cầu Nhật Tân khiến nhiều người thích thú.

Trong ngày hôm nay đã xuất hiện những hình ảnh của một ông Tây đứng tại ngã tư đèn giao thông giữa giao cắt Âu Cơ và đường rẽ lên cầu Nhật Tân với khăn lau và nước rửa kính cùng dòng chữ FREE – miễn phí – đeo trước ngực khiến nhiều người ngạc nhiên. Và mỗi khi đèn tín hiệu giao thông chuyển đỏ, ông Tây này đã làm việc khiến bất kỳ ai cũng phải ngỡ ngàng – đó là tiến hành lau rửa kính cho các xe ô tô đang đứng chờ đèn đỏ.

Hình ảnh ông Tây với hành động kỳ lạ đã nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ trên các trang mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Theo một số người đã gặp ông Tây “rửa kính free” này thì ông Tây khá thân thiện khi rửa kính xe và khi các lái xe Việt có nhã ý gửi một số tiền nho nhỏ để cám ơn thì ông Tây này đã nhẹ nhàng từ chối.

Cư dân mạng dậy sóng với ông Tây rửa kính miễn phí cho lái xe Việt

Hình ảnh ông Tây đứng tại ngã ba Âu Cơ – đường lên cầu Nhật Tân với tấm biển FREE trước ngực.

Một số người sau khi xem những hình ảnh của ông Tây này đã cho rằng ông ta khá giống với nhà thám hiểm người Anh – Bear Grylls – người được biết đến như một chuyên gia sinh tồn khi đã phiêu lưu qua hàng trăm vùng đất nguy hiểm mà ít người dám tới. Tuy nhiên, một số lái xe sau khi nói chuyện với ông Tây này thì lại cho biết đây là một công dân người Pháp nên rất có thể đây chỉ là một trường hợp người giống người.

Cư dân mạng dậy sóng với ông Tây rửa kính miễn phí cho lái xe Việt

Cư dân mạng dậy sóng với ông Tây rửa kính miễn phí cho lái xe Việt Cư dân mạng dậy sóng với ông Tây rửa kính miễn phí cho lái xe Việt Cư dân mạng dậy sóng với ông Tây rửa kính miễn phí cho lái xe Việt

Hình ảnh ông Tây lau kính xe cho các lái xe Việt khiến nhiều người thích thú.

Hiện nay vẫn chưa rõ mục đích của ông Tây về việc rửa kính xe miễn phí tại Việt Nam nhưng hành động này của ông Tây đã khiến nhiều lái xe Việt phải bật cười vui vẻ và có những giây phút thư giãn trên hành trình của mình. Một số lái xe còn chia sẻ rằng, những hành động cộng đồng như vậy lẽ ra nên nhân rộng tại Việt Nam để cá lái xe đều có thể thoải mái trên các hành trình.

Dừng xe đèn đỏ có anh Tây lau kính free cho. ???

Được đăng bởi Ngô Xuân Quyền 10 Tháng 4 2016

Ảnh, Video: Otofun

Check Also

Có nên dán phim chống nóng cho kính lái?

Phim chống nóng giảm bức xạ mặt trời, chống lóa mắt nhưng làm giảm độ …