Trang chủ / Tin tức xe

Tin tức xe

Dàn xe siêu sang của vua Thái Lan đã sử dụng

Maybach 62 có vẻ như là chiếc xe yêu thích lúc sinh thời của Nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej khi người ta hay bắt gặp ông sử dụng mẫu siêu sang này di chuyển tại đất nước của mình. Đi theo hộ tống ông và chiếc Maybach 62 Limousine là đội xe sang Mercedes-Benz S-Class cùng với BMW 5-Series.

Xem thêm »

Giá 40 tỷ đồng Rolls royce Ghost 2016 ở Việt Nam mua được xe gì ở nước ngoài ?

Tại thị trường Việt Nam sau ngày 1/7 do điều chỉnh thuế với động cơ 6.6 lít giá Rolls royce Ghost EWB Series II ở Việt Nam tăng lên đến 40 tỷ đồng (Khoảng 2 triệu đô) cho phiên bản thấp nhất và giá rẻ nhất. Với mức giá này có thể mua được nhiều siêu xe tại thị trường nước ngoài. Cùng báo xe hơi điểm danh nhé:

Xem thêm »

Xe Ford Mustang phiên bản kỷ niệm 50 năm xuất hiện ở Tiền Giang

Để kỷ niệm 50 năm có mặt trên thị trường, hãng xe “cơ bắp” Mỹ đã cho ra mắt phiên bản giới hạn của Ford Mustang thế hệ thứ 6 với chỉ 1.964 chiếc Ford Mustang 50 Year Limited Edition được sản xuất trên toàn thế giới. Sở dĩ hãng Ford chọn con số này vì 1964 là năm đầu tiên Ford Mustang trình làng. Hiện ở Việt Nam đã có vài chiếc phiên bản này. Chủ xe ở Tiền Giang cũng may mắn sở hữu được chiếc xe hiếm này.

Xem thêm »

Top 10 mẫu xe mui trần đáng mua nhất hiện nay

Trong thế giới ô tô đa dạng, ngập tràn kiểu dáng và màu sắc hiện nay, những chiếc xe mui trần luôn luôn chiếm một vị trí quan trọng. Bất cứ ai cũng muốn nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh khi đang tự tin cầm lái một chiếc xe mui trần sành điệu, phong cách.

Xem thêm »

Chiêm ngưỡng “Biệt đội xe không bánh” siêu độc đáo của nghệ sĩ người Pháp

Người nghệ sĩ Pháp 39 tuổi tên Renaud Marion đã có một ý tưởng vô cùng táo bạo khi thực hiện bộ ảnh những chiếc xe cổ không bánh, trôi lơ lửng trên mặt đất. Anh lý giải: “Khi còn là một đứa trẻ, tôi từng tưởng tượng thiên niên kỷ mới sẽ đầy xe bay, tàu bay, thế giới song song và những người ngoài hành tinh chung sống cùng chúng ta. Chúng ta sẽ mặc những bộ đồ phi hành gia và trang bị súng laser. Đó là những ước mơ của một đứa trẻ, điều mà tôi từng…hy vọng”.

Xem thêm »