Trang chủ / Nguyễn Thu Thủy

Nguyễn Thu Thủy

Dàn xe siêu sang của vua Thái Lan đã sử dụng

Maybach 62 có vẻ như là chiếc xe yêu thích lúc sinh thời của Nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej khi người ta hay bắt gặp ông sử dụng mẫu siêu sang này di chuyển tại đất nước của mình. Đi theo hộ tống ông và chiếc Maybach 62 Limousine là đội xe sang Mercedes-Benz S-Class cùng với BMW 5-Series.

Xem thêm »

Giá 40 tỷ đồng Rolls royce Ghost 2016 ở Việt Nam mua được xe gì ở nước ngoài ?

Tại thị trường Việt Nam sau ngày 1/7 do điều chỉnh thuế với động cơ 6.6 lít giá Rolls royce Ghost EWB Series II ở Việt Nam tăng lên đến 40 tỷ đồng (Khoảng 2 triệu đô) cho phiên bản thấp nhất và giá rẻ nhất. Với mức giá này có thể mua được nhiều siêu xe tại thị trường nước ngoài. Cùng báo xe hơi điểm danh nhé:

Xem thêm »

Chiêm ngưỡng “Biệt đội xe không bánh” siêu độc đáo của nghệ sĩ người Pháp

Người nghệ sĩ Pháp 39 tuổi tên Renaud Marion đã có một ý tưởng vô cùng táo bạo khi thực hiện bộ ảnh những chiếc xe cổ không bánh, trôi lơ lửng trên mặt đất. Anh lý giải: “Khi còn là một đứa trẻ, tôi từng tưởng tượng thiên niên kỷ mới sẽ đầy xe bay, tàu bay, thế giới song song và những người ngoài hành tinh chung sống cùng chúng ta. Chúng ta sẽ mặc những bộ đồ phi hành gia và trang bị súng laser. Đó là những ước mơ của một đứa trẻ, điều mà tôi từng…hy vọng”.

Xem thêm »

Lại thêm 1 chiếc xe siêu sang Bentley bị “bỏ rơi” tại Hà Nội

Sở hữu những chiếc xe siêu sang mang thương hiệu Rolls-Royce, Maybach hay Bentley chắc hẳn là niềm mơ ước của nhiều người mê xe trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, đâu đó trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S vẫn gây choáng nhiều người với hình ảnh những chiếc xe siêu sang có giá hàng chục tỷ Đồng bị “bỏ xó” trong các căn hầm đỗ xe.

Xem thêm »